Khoá học phun xâm thẫm mỹ cấp tốc nâng cấp

Thứ ba - 24/07/2018 04:21
  • học viện chuyên nghành Spa h là nơi chuy mcên đào tạo và giảng dạy về phun xăm nghệ thuật và thẩm mỹ, là đơn vị uy tín ở TP.Hồ Chí Minh chuyên về đào tạo và huấn luyện học sinh Spa. Cửa Hàng chúng tôi là đơn vị uy tín, các bạn sẽ đc giảng dạy phun xăm thẩm mỹ bởi các chuyên gia trong ngành spa.

Với kinh nghiệm của mình đã huấn luyện, đào tạo và giảng dạy cho nhiều học sinh của mình Cửa Hàng chúng tôi tự hào là một trong đơn vị huấn luyện và đào tạo ra những Chuyên Viên Spa có năng lực giỏi, đáp ứng nhân sự tăng thêm của không ít Spa thời thượng, thẩm mĩ viện.

tại sao chúng ta nên HỌC PHUN XẲM nghệ thuật ?

Phun xăm thẩm mỹ và nghệ thuật bao gồm phun xăm, thêu cho lông mày, thị giác, môi hiện đã trở thành xu hướng giúp phụ nữ làm đẹp, thị hiếu làm đẹp ngày làm nhiều như biên tập thị lực, lông mày, môi tăng thêm. Khiến nghành nghề dịch vụ này càng biến thành một quá trình thú vị, mang đến thu nhập cao.

Phun xăm thẩm mĩ chân mày, thị lực, môi đã trở thành Xu thế làm đẹp

quá trình học để thao tác làm việc nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí số năm. Tương thích với các mình muốn học để đi làm việc ngay. Hiện tại thu nhập trung bình của một chuyên gia phun thêu khoảng 8 – 25 triệu /1 tháng.
chuyên gia phun xăm làm việc nhẹ dịu, ít những gánh nặng các bước, được làm việc trong môi trường xung quanh thao tác làm việc thời thượng như spa, nghệ thuật viện, đem đến thu nhập cao. Chính vì vậy năm 2018 Chuyên Viên phun xăm đã trở thành nghề được nhiều bạn gái theo học.

khóa đào tạo đc chỉ dẫn bởi cô kinh nghiệmơn 10 năm trong nghành nghề dịch vụ Spa

công dụng khi bạn ĐẲNG KÝ KHÓA HỌC:

nắm bắt đc tất cả kỹ thuật phun xăm, thêu thẩm mĩ với technology tiên tiến nhất của Hàn Quốc.
được huấn luyện và đào tạo bởi Chuyên Viên hàng đầu trong ngành spa
đc thực hành trực tiếp bên trên “NGƯỜI THẬT”, khiến cho bạn có khả năng thực tế ngay trong khi học.

Với kinh nghiệm học ở nơi huấn luyện Spa uy tín, bạn có cơ hội được nhận vào thao tác tại những spa, viện chăm bẵm da, nghệ thuật viện lớn.

nội dung khóa học huấn luyện, huấn luyện và đào tạo PHUN XẲM nghệ thuật

số năm học 1 tháng, học liên tiếp phối hợp triết lý và thực hành quan trọng giúp đỡ bạn có thời gian làm việc ngay trong thời gian học. Khóa huấn luyện và đào tạo chia làm 3 phần: Phun xăm lông mày, phun xăm mí mắt, phun xăm môi.
các học sinh sẽ thâu tóm đc các kỹ thuật để biến thành người tốt kỹ thuật phun xăm thẩm mĩ.

Phun thẩm mỹ và nghệ thuật lông mày

1. Chỉ dẫn vẽ lông mày trên giấy , oli + kỹ thuật đo & vẽ lông mày theo tỷ trọng chuẩn chỉnh
2. Chỉ dẫn kỹ thuật cầm bút trước lúc cầm máy
3. Chỉ dẫn đi đường thẳng bên trên da giả
4. Hướng dẫn vẽ & đi khung trên da giả
Cách tạo hạt ứng dụng Ombre và kỹ thuật shading

Phun thẩm mỹ và nghệ thuật mí thị lực

hướng dẫn phun mí thị lực mở tròng và Eyeliner & áp dụng cho mỗi đôi thị lực

Phun nghệ thuật môi

1. Triết lý phun môi chuẩn chỉnh
2. Cách pha mực & mix màu
3. Vận dụng cách mix màu
4. Hướng dẫn đi viền và cách đi môi
5. Giải pháp xử lý môi thâm
6. Chỉ dẫn kỹ thuật ủ tê
Chương trình dạy phối kết hợp cả kim chỉ nan và thực hành, được hướng dẫn quan trọng bởi giảng viên . Vì thế những kỹ thuật bạn học được sẽ đc huấn luyện, đào tạo bởi chuyên gia số 1 trong ngành Spa.
Duy nhất, tại Spa bạn được thực hành mật thiết trên mô hình and trên người thật. Giúp bạn trở thành chuyên gia phun xăm tốt về kỹ thuật ngay trong tiến trình học.

học sinh thực hành lấy thời gian làm việc ngay trong quá trình học

hỗ trợ sau khi HỌC xong xuôi

giới hạn max số buổi học, học cho tới một khi bạn thành thạo quá trình mới thôi. Rõ ràng, bạn học trong vòng 1 tháng, từ thứ 2 – thứ 6 ( trừ thứ 7, chủ nhật là 22 buổi). Học trong 1 tháng, trong 22 buổi này mà bạn vẫn không nắm rõ được kỹ thuật thực hành bạn có thể thực hành chung với khóa sau mà dường như không tính them bất kể Chi tiêu nào cho doanh nghiệp.
Hoặc trong quá trình bạn đã đi làm việc ở Spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện rồi. Bạn chạm chán phải các tình huống khó khăn, công ty chúng tôi vẫn sẽ giúp cho bạn.

giúp đỡ trọn đời về kỹ thuật cho học sinh sau khoản thời gian học chấm dứt và đi làm việc

trình làng VỀ học viện chuyên nghành SPA

không chỉ nơi giúp chị em phụ nữ làm đẹp, học viện spa t được xem là nơi đmchpào tạo học viên uy tín ở TP.HCM. Shop chúng tôi nhận đào tạo và huấn luyện, huấn luyện và giảng dạy học sinh cho những Spa, thẩm mỹ viện giúp chúng ta kiếm được những ứng viên tốt cho đơn vị của tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây