Home / Blog / Đánh Giá 10 Địa chỉ dạy học tập trang điểm bài bản và nổi tiếng nhất

Đánh Giá 10 Địa chỉ dạy học tập trang điểm bài bản và nổi tiếng nhất Review các thông tin dạy nghề và các trường đào tạo nghề tại tphcm

TOP 10 Showroom dạy dỗ học trang điểm bài bản and nổi tiếng NHẤT

TOP 10 ĐỊA CHỈ DẠY HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP VÀ NỔI TIẾNG NHẤT

năng lực make up không chỉ có giúp mình xinh đẹp hơn mà còn rất có thể biến thành nghề bài bản tạo thu nhập. Bây giờ nhiều người trẻ em có xu hướng tìm tới những lớp học trang điểm để tiến hành ước mơ biến thành thợ make up chuyên nghiệp. Thấu hiểu được điều ấy, chúng tôi sẽ gợi ý cho mình Top 10 Địa chỉ cửa hàng dạy dỗ học trang điểm bài bản and khét tiếng nhất.

Table of Contents

 • 1. Tokyo Beauty Art Vocational Center
 • 2. Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh
 • 3. Trung tâm huấn luyện và đào tạo thẩm mỹ và làm đẹp Mainbeauty
 • 4. Học viện thẩm mỹ New Gem
 • 5. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc
 • 6. Ngôi trường dạy nghề make up Lali
 • 7. Trung tâm đào tạo và huấn luyện thẩm mỹ và làm đẹp Linh Chi
 • 8. Kim Tuyến Academy
 • 9. Trung tâm đào tạo và giảng dạy thẩm mỹ Vivian QA
 • 10. Trung tâm dạy nghề Nguyễn Hoàng
  • tìm hiểu thêm

1. Tokyo Beauty Art Vocational Center

1 trong Địa Chỉ giảng dạy trang điểm bậc nhất ở TP HCM là Tokyo Beauty Art Vocational Center. Các khóa học make up tại trung tâm luôn nhận đc sự âu yếm and đào bới của đa số Anh chị trẻ em. Trung tâm còn huấn luyện và giảng dạy những ngành thế mạnh khác như chăm lo làn da, thiết kế & tạo mẫu tóc, nail.

Tokyo Beauty Art Vocational CenterMột lớp học tại Tokyo Beauty Art Vocational Center

Tokyo Beauty Art Vocational Center có khá nhiều ưu thế thu hút những học tập viên:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hóa giàu thói quen trong nghề. Trong khi học viên còn đc các Chuyên Viên đến từ nhật bản trực tiếp huấn luyện và giảng dạy.
 • lịch trình học đa dạng. Content kỹ năng đi trường đoản cú cơ bản đến nâng cao, tạo ĐK thực hành and luyện tập trình độ chuyên môn cực tốt cho học viên.
 • Trung tâm chiếm hữu cơ sở vật chất, lớp học tập tiến bộ, trang thiết bị đầy đủ tiên tiến. Ngoài việc học tập, bạn có thể xem thêm tủ sách của trung tâm.

Địa Chỉ liên hệ: Tầng 3 Tòa mái ấm con gái, 20 Nguyễn Đăng Giai, Q2.

Điện thoại: 0938 700 809

2. Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh

không chỉ có giảng dạy nghề trang điểm, thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Eva Xinh còn là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ và làm đẹp uy tín. Eva Xinh có bên trên 10 năm kiến thức hoạt động. Chương trình học tìm hiểu thực hành (trên 90% thời lượng khóa học). Content học tập đc Việt hóa từ bỏ lịch trình của hiệp hội cộng đồng giảng dạy thẩm mỹ korea, cung cấp cho học viên các kỹ năng nghề căn bản and toàn vẹn.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva XinhViện thẩm mỹ nước ngoài Eva Xinh

những ưu thế khi học tại Eva Xinh:

 • nhập cuộc đào tạo là các Chuyên Viên đứng đầu ngành thẩm mỹ, vừa xuất sắc trình độ chuyên môn vừa giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đc đầu tư chi tiêu theo đúng tiêu chuẩn của một BeautySalon.
 • Với những buổi học thực hành, học viên sẽ đc tiến hành trực tiếp trên người mẫu thật mà không đóng bổ xung phí thuê mẫu. Trung tâm tài trợ free chất làm đẹp cho học viên giữa những chuyên đề hóa trang.
 • học sinh sẽ được huấn luyện đa dạng những loại hình make up. Các bạn sẽ học trang điểm phong cách cổ xưa, tiến bộ, trang điểm cô dâu, nghệ thuật vẽ phương diện and body toàn thân, hóa trang.
 • Trung tâm bổ trợ học sinh đc thực tập, làm việc tại các Salon của đối tác doanh nghiệp. Bệnh chỉ đào tạo sau thời điểm học tập có trị giá quốc gia.

Địa chỉ cửa hàng liên hệ: 61/19 Tân kiểu Hiệp 07, khu phố.3A, Phường .Tân Thới Hiệp, Q.12.

Website: evaxinh.edu.vn

3. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Mainbeauty được thành lập và hoạt động từ năm 2007 với hơn 11 năm kiến thức, Trung tâm đào tạo và giảng dạy thẩm mỹ và làm đẹp Mainbeauty là một Top10 ADD học tập make up chuyên nghiệp và khét tiếng cho Các bạn con trẻ tại TP.Hồ Chí Minh. Tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ sở hữu được kĩ năng nghề thành thạo, khôn khéo. Khi đó thỏa sức tự tin bước vào nghề rất tốt.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainbeautyLễ giỏi nghiệp một lớp học tập tại Trung tâm giảng dạy thẩm mỹ và làm đẹp Mainbeauty

ưu điểm nổi trội của Mainbeauty là có một lịch trình đào tạo và huấn luyện chất lượng, kỹ năng và kiến thức gần sát với thực tế. Lịch trình đa chủng loại với content học tập đa dạng mẫu mã. Trong khi, học sinh sẽ đc thực hành trên mẫu thật. Những buổi học thực hành bạn hoàn toàn không tốn phí đồ nghề và chất làm đẹp. Cùng theo với đấy học sinh sẽ đc chỉ dẫn trang điểm theo khá nhiều sang trọng khác nhau. Bạn sẽ được dạy make up theo sang trọng phát minh, nghệ thuật stylist cho cô dâu, make up đa phong cách cho những lứa tuổi.

ADD liên hệ: 360 đường Cao Thắng, Phường 12, quận 10.

Điện thoại: 028 3636 7779

4. Học viện thẩm mỹ New Gem

giữa những Địa Chỉ học tập make up chuyên nghiệp để bạn tìm hiểu thêm đó là thẩm mỹ New Gem. Học viện chuyên nghành có trên 14 năm kiến thức chuyển động trong ngành thẩm mỹ. New Gem lôi kéo sự chăm lo của phần đông Anh chị em trẻ em yêu thích nghề thẩm mỹ and khả năng make up. Hơn 50.000 học sinh từng giỏi nghiệp tại học viện đã tự tin vào nghề, nhiều bạn còn quản lý những spa, tiệm Nail lớn khét tiếng.

Học viện Thẩm mỹ New Gemhọc viện thẩm mỹ và làm đẹp New Gem

những thế mạnh hỗ trợ học viện thẩm mỹ New Gem lôi kéo học tập viên:

 • môi trường xung quanh học tập chuyên nghiệp hóa, được trang bị cơ sở vật chất and trang dòng thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, tận tình. Chất lượng huấn luyện cao, update được những Xu thế make up quốc tế.
 • lịch trình học tập mang đậm tính thực chất, học viên luôn được tạo ĐK để thực hành.
 • chứng chỉ tại trung tâm có trị giá quốc tế. Khung giờ học linh hoạt, có chỗ ở cho học sinh có nhu cầu.

Địa chỉ cửa hàng liên hệ: 126 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 093 987 8979

5. Trung tâm dạy dỗ nghề thẩm mỹ Tomiluc

Tomiluc là một trong trung tâm học trang điểm unique mà chúng ta cũng có thể lựa chọn cho chính bản thân mình, Trung tâm có những ưu điểm khác biệt như: Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao giàu thói quen, tận tâm. Tomiluc có giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp hóa với môi trường học tập rộng thông thoáng, tân tiến, thật sạch sẽ. Chất lượng đào tạo và huấn luyện cao, có chỗ ở cho những học sinh không ở gần. Chi phí khóa học thấp cũng chính là một điểm cộng của trung tâm. Tham gia khóa huấn luyện và đào tạo make up tại đây, bạn cũng sẽ đc tư vấn về việc mở Salon. Ngoài ra, nếu bạn muốn sẽ đc giới thiệu các cơ hội làm việc tại những trung tâm make up, viện áo cưới.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ TomilucTrung tâm dạy nghề thẩm mỹ và làm đẹp Tomiluc

Địa chỉ cửa hàng liên hệ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 028 6680 2928

6. Trường dạy dỗ nghề trang điểm Lali

Bạn có nhu cầu đc trở thành chuyên gia make up thì chắc chắc không thể bỏ qua ngôi trường dạy dỗ nghề Lali. Sau đây, bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo trọn vẹn những kiến thức để thực hiện ước mơ của chính mình.

Trường dạy nghề trang điểm Lalihọc sinh đang học make up tại ngôi trường dạy nghề make up Lali

những điểm mạnh của Lali – một trong những top 10 Địa chỉ cửa hàng dạy học trang điểm chuyên nghiệp & nổi tiếng nhất:

 • chương trình học tập phong phú hỗ trợ những học viên đc trang bị vừa đủ & sâu xa về nghề make up.
 • bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh ghiệm trong ngành.
 • luôn có các cấp độ huấn luyện và đào tạo phù hợp cho các học sinh có trình độ, nhu cầu học không giống nhau. Hình như, trung tâm sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và support cho những học viên dự định từ bỏ mở kinh doanh.

Showroom liên hệ: 413C ngôi trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình

Điện thoại: 028 2211 3855

7. Trung tâm đào tạo và huấn luyện thẩm mỹ Linh Chi

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Linh ChiTrung tâm đào tạo và huấn luyện thẩm mỹ và làm đẹp Linh Chi

những cô gái đam mê make up không thể bỏ qua trường dạy dỗ nghề trang điểm Linh Chi. Đây là 1 trung tâm đào tạo và huấn luyện make up tín nhiệm chất lượng TP HCM. Những ưu điểm của Trung tâm giảng dạy thẩm mỹ Linh Chi chính là luôn cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất trong chương trình học tập. Giảng viên tại trung tâm là các chuyên gia đứng đầu ngành, giàu thói quen nghề. Quan trọng trung tâm tôn vinh chất lượng huấn luyện và giảng dạy. Nhờ đấy hỗ trợ học viên có được các kỹ năng không thiếu nhất, các năng lực tốt nhất.

Showroom liên hệ: 54A – 56 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Tân Bình

Điện thoại: 01222 986 686

8. Kim Tuyến Academy

Kim Tuyến Academyhọc viên đang học tại Kim Tuyến Academy

thêm 1 Địa chỉ cửa hàng để bạn lựa chọn học tập trang điểm chính là Kim Tuyến Academy. Trung tâm có tên tuổi sự tin tưởng trong ngành make up,thẩm mỹ, dịch vụ cưới. Kim Tuyến Academy luôn luôn có những khóa học rất tốt cho các học sinh. Những ĐK ấn tượng mà bạn có được khi học nghề tại đây:

 • khóa huấn luyện và đào tạo huấn luyện và đào tạo chú ý vào thực hành với các xu hướng trang điểm luôn luôn được cập nhật. Bạn cũng biến thành được trang bị vừa đủ những kỹ năng make up, làm đẹp, quan tâm da, chất làm đẹp trọn vẹn.
 • Mức phí của khóa học cân xứng & không có phụ thu trong cả khóa huấn luyện và đào tạo. Xong xuôi khóa huấn luyện, bạn sẽ có sự mạnh mẽ và tự tin với trình độ chuyên môn của chính mình.

Địa Chỉ liên hệ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 0901 636 365

9. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ và làm đẹp Vivian QA

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Vivian QAMột góc khoảng không tại Trung tâm giảng dạy thẩm mỹ và làm đẹp Vivian QA

nếu bạn là kẻ ham học hỏi, mong muốn thử sức mình ở nghành nghề make up cô dâu thì đây là 1 trong những Showroom học nghề tuyệt hảo cho bạn. Với những ưu điểm nổi bật sau, trung tâm đã biến đổi thành điểm đến chọn lựa cho các ai đam mê make up:

 • Trung tâm có Hợp Đồng huấn luyện vừa đủ và cụ thể cho những học viên đăng ký học tập, bảo vệ sự an tâm về quality.
 • Thời lượng thực hành cao với hơn 90% chương trình học tập. Bạn sẽ đc thực hành trên mẫu thật và thực hành ở các spa lớn, khách sạn 5 sao.
 • thời gian học tập năng động, có kèm chương trình học tận nhà.
 • Mức ngân sách học phí đc đóng theo từng phần, tạo thuận tiện cho các học sinh có điều kiện gian khổ.
 • tham gia đăng ký học tại trung tâm huấn luyện và đào tạo thẩm mỹ và làm đẹp Vivian QA bạn sẽ đc hướng dẫn tận tâm cho đến lúc thoải mái tự tin về trình độ chuyên môn. Trong khi, nếu có nhu cầu reviews cách làm, trung tâm luôn bổ trợ tỉ mỉ cho các học sinh sau hoàn thành khóa đào tạo.

Địa Chỉ liên hệ: 60 Đinh Công Tráng, P. Tân mong muốn, Q.1

Điện thoại: 0908 883 277

10. Trung tâm dạy dỗ nghề Nguyễn Hoàng

thêm một Địa chỉ cửa hàng học tập make up chuyên nghiệp and khét tiếng cho những bạn ở TP HCM chính là Nguyễn Hoàng.Thành lập từ thời điểm năm 2009, Nguyễn Hoàng từ lâu đã biến đổi thành cái tên thân quen cho những bạn con trẻ thương yêu học tập make up. Không chỉ là trang điểm, trung tâm dạy dỗ nghề Nguyễn Hoàng còn giảng dạy nghề nail, tạo mẫu tóc hấp dẫn đông đảo học viên.

Trung tâm dạy nghề Nguyễn HoàngMột lớp học tại Trung tâm dạy nghề Nguyễn Hoàng

các lợi tư thế khi nhập cuộc khóa đào tạo và huấn luyện trang điểm của Trung tâm :

 • lịch trình học bảo đảm triết lý and thực hành cân xứng, bám sát với yêu cầu của nghề trong thực tế. Chủ đề học tập nhiều mẫu mã đa chủng loại, các bạn sẽ được thực hành trên các mẫu thật & đc trung tâm tài trợ Ngân sách khoản này.
 • Giáo trình được trung tâm dùng dựa theo lịch trình giảng dạy tại Nhật, đã đc chắt lọc hợp với người VN.
 • triệu chứng chỉ mà học viên đc nhận sau khóa đào tạo là bằng tổ quốc hệ sơ cấp nghề biểu lộ cả 3 ngôn từ Việt – Anh – Nhật. Vì thế các bạn sẽ có không ít thời cơ việc làm hơn lúc xin sự việc trong tương lai.

Showroom liên hệ: 472-474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, quận 5.

điện thoại cảm ứng thông minh 028 6261 1130

Với những lưu ý về Top 10 Địa Chỉ dạy học tập trang điểm chuyển nghiệp and khét tiếng nhất trên, hy vọng các bạn sẽ chọn đc cho bản thân nơi học tốt nhất. Từ khi mong rằng bạn có thể mạnh mẽ và tự tin bước vào nghề và tạo dựng sự nghiệp tốt nhất cho bản thân. Cùng đến đăng ký để Trải Nghiệm lịch trình học tập đầy bổ ích and quality nhé.

Tags:

About admin

Check Also

Đồ Cúng Tâm Linh và Top 10 dịch vụ đồ cúng uy tín nhất tại tphcm

Tâm linh và tin vào những điều thiêng liêng là điều mà mọi người họ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *