Home / Blog / Allrecipes và top 10 website dạy nấu món ngon nhất trên thế giới

Allrecipes và top 10 website dạy nấu món ngon nhất trên thế giới Review các thông tin dạy nghề và các trường đào tạo nghề tại tphcm

Nấu ăn thì có lẽ rằng ai ai cũng biết nhiều hoặc đôi chút ít, tuy nhiên để nấu đc các món ngon lạ, rất dị thì Chưa hẳn ai cũng làm được. Người không nhất thiết phải đến hỏi chuyên gia, hay cặm cụi đọc các cuốn sách nấu ăn với phương thức lạc hậu, Top 10 website dạy nấu món ăn ngon trên quả đât sau đây sẽ giúp bạn nấu những món ăn ngon với đoạn Clip dạy nấu món ăn ngon trên khắp nhân loại. Fan đã sự thật làm chủ đc gian bếp nhà mình? Bỏ các cuốn sách xuống đi, update & cải tiến Xu thế ẩm thực đi nào!

 

Học nấu món ăn ngon có dễ?

1. Nấu món ăn ngon với Allrecipes

với tương đối nhiều đoạn Clip cách nấu ăn tường tận cùng cách bài trí các món ăn làm thế nào cho bắt mắt, Allrecipes có vô số cách làm nấu ăn giúp đỡ bạn làm mới bữa cơm của chính mình từng ngày.

  • Website: http://allrecipes.com/

2. FoodNetwork

không chỉ là trang web dạy nấu ăn đơn giản, FoodNetwork còn có cả một kênh Blog riêng, một trang tạp chí chuyên ăn uống cùng những bài viết về các đầu bếp nổi tiếng, & một shop online bán những vật dùng để bếp. Đấy là nơi tuyệt vời để bạn tìm ra thú vui trong việc bếp núc hằng ngày, hoặc khi có thời gian rảnh hoàn toàn có thể xem thêm kiến thức từ các chuyên gia đầu bếp khét tiếng.

  • Website: http://www.foodnetwork.com/

3. Betty Crocker

Betty Crocker có một giao diện phong cách thiết kế đơn giản, đã mắt. Điểm khác lạ chúng ta có thể thấy ở trang này đó là các danh mục được chia nhỏ ra cụ thể, dễ search. Menu nấu ăn được phân theo vùng miền hợp với mỗi nền văn hoá thực đơn ( như Châu Á, người Ý, Mexico,…). Các món ăn theo hàng ngày lễ, từ những bữa ăn mỗi ngày, món tráng miệng cho đến đồ ăn phụ tín đồ đều hoàn toàn có thể tìm thấy sau đây.

  • Website: http://www.bettycrocker.com/

4. MarthaStewart

MarthaStewart có trụ sở tại Mỹ và Canada. Là một trong nhà cung cấp lớn với hơn 20 năm bí quyết về công thức nấu ăn, thủ công mỹ nghệ, nội dung bài viết giải trí và những Clip hướng dẫn. Có cả những bài viết tư vấn phong cách thiết kế một nhà bếp hoàn hảo dành cho tín đồ.

  • Website: http://www.marthastewart.com/

5. Chowhound

là một trang ăn uống khá nổi tiếng, các bài viết của Chowhound replay cho chính mình những câu hỏi liên quan đến món thức ăn, đồ uống đc yêu thích, cách đổi mới nó, hay các mẹo hữu dụng giúp các món ăn của khách hàng ngon hơn. Bạn có thể tìm ra rất nhiều cách làm độc đáo và khác biệt and cuốn hút, ngon lành mà chỉ rất có thể đưa ra ở những quán ăn, hay đầu bếp nổi tiếng.

  • Website: http://www.chowhound.com/

6. SeriousEats – Dạy nấu món ăn ngon trực tuyến

Với vô vàn tủ chứa đồ công thức, kĩ thuật nấu ăn theo từng nhóm thực phẩm cụ thể, SeriousEats còn cho chính mình thấy đc những chức năng, Điểm lưu ý của từng loại nguyên liệu ấy. Trang web chuyên thí nghiệm những món thức ăn mới, các kĩ thuật mới và nếu như khách hàng là người luôn luôn muốn làm mới bản thân, thì SeriousEats là Địa Chỉ rất là cân xứng cho bạn.

  • Website: http://www.seriouseats.com/

7. IVillage

được thành lập và hoạt động năm 1995, các bài viết của iVillage không chỉ có nói tới nguyên liệu, mà còn hỗ trợ nhiều hơn thế nữa về khía cạnh sức khỏe, trang trí,… đó là nơi tốt nhất cho đàn bà kết nối xã hội, chia sẻ and tìm kiếm các thông báo mới. Có nhiều video cách nấu ăn ngon chúng ta có thể học, làm đa dạng chủng loại thêm tay nghề của bản thân.

  • Website: http://www.today.com/food

8. Epicurious

bạn có thể đơn giản truy lùng một phương pháp nấu ăn tại ô kiếm được đặt khá nổi bật trên trang chính. Ngoài phương pháp and Clip, Epicurious có một xã hội nội trợ luôn hỗ trợ người & đi kèm theo khuyến nghị hữu dụng từ các nhà ăn uống nổi tiếng.

  • Website: http://www.epicurious.com/

9. Taste of trang chủ

Taste of trang chủ khét tiếng là Showroom dạy nấu ăn ngon trực tuyến với một trường học online chuyên về dạy nấu ăn đơn giản. Taste of Home xuất bạn dạng nhiều tạp chí ăn uống sách dạy nấu ăn đơn giản có giá trị. Chúng ta có thể Đặt Hàng Ngay hoặc mua một cuốn eBook gối đầu giường cho chính mình.

  • Website: http://www.tasteofhome.com/

10. MyRecipes

MyRecipes có hàng tá Clip hướng dẫn cho mình Cách chế biến ra làm sao để nấu một món ăn ngon. Cùng với đó là thêm vào hoặc tuỳ biến món thức ăn mếm mộ của khách hàng, giúp đỡ bạn phát minh sáng tạo & thay đổi mùi vị thuộc những món ăn “rất Tây” này.

  • Website: http://www.myrecipes.com/

bên trên đây là Top 10 trang web dạy nấu món ăn ngon bên trên trái đất. Vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc từ đầu nội dung bài viết này chưa? Nếu chưa thì hãy thường xuyên bỏ các cuốn sách xuống đi, update và cải tiến xu hướng ẩm thực ngay đi nhé!

 

Tags:

About admin

Check Also

Đồ Cúng Tâm Linh và Top 10 dịch vụ đồ cúng uy tín nhất tại tphcm

Tâm linh và tin vào những điều thiêng liêng là điều mà mọi người họ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *